Xu hướng tranh dấu vân tay trong lễ cưới

Ý tưởng cưới độc đáo – Tranh dấu vân tay

Tranh dấu vân tay – một trào lưu mới xuất hiện gần đây và đang được các cặp đôi trẻ săn lùng ráo riết để chuẩn bị cho đám cưới mình thật ấn tượng.

Tranh dấu vân tay độc đáo :

Thay vì sử dụng cuốn sổ để lưu lại chữ ký của những khách mời tham dự như truyền thống, thì giờ đây, xuất hiện một loại hình mới – Tranh dấu vân tay. Với loại tranh này, những hình vẽ màu có sẵn từ những trái tim, chiếc lá, bong bóng…hay thậm chí là những dấu vân tay. Trên đó khách mời có thể kí tên vào các ô có sẵn trên sườn các nhánh cây, vì thế việc này trở nên thú vị hơn đối với khách mời và đồng thời lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ một cách độc đáo và vừa là một bức tranh trang trí trong nhà cực kì ấn tượng.

Xu hướng tranh dấu vân tay

Đây sẽ là ý tưởng cưới độc đáo dành cho những đôi uyên ương thích sự mới lạ và nổi bật trong đám cưới.

Chất liệu làm nên tranh dấu vân tay :

Với lối vẽ phác họa nhân vật, cô dâu chú rễ sẽ được chấm phá bằng những đường nét mang sắc màu dễ thương, ấn tượng qua tranh dấu vân tay.

Tranh in dấu vân tay được thực hiện trên loại giấy galgo là loại giấy bền và có độ hút ẩm cao. Loại màu vẽ thì sử dụng các loại màu vẽ chuyên dụng trong mỹ thuật có màu sắc tươi sáng và không bị nhòe.

chất liệu làm nên tranh dấu vân tay

Cùng tìn hiểu về tranh dấu vân tay :

Loại tranh này xuất hiện ở Sài Gòn trong vòng 2 năm gần đây, tuy nhiên thu hút rất nhiều bạn trẻ bởi đây là một ý tưởng cưới độc đáo và tuyệt vời. Ban đầu tranh dấu vân tay xuất hiện ngẫu nhiên là do chủ ý của khách mời, khách mời tự vẽ để làm quà tặp cho cô dâu chú rể. Sau một thời gian, loại tranh này khá phổ biến và trở thành một trào lưu dành cho các bạn trẻ cần có những ý tưởng cưới độc đáo trong ngày cưới của mình.

Tranh dấu vân tay ngày cưới

Tranh in dấu vân tay được vẽ tay hoàn toàn một cách tỉ mỹ từng chi tiết, bố cục. Hiện nay loại tranh này được chia làm 3 loại chính: loại tranh dùng dấu vân tay để in trực tiếp lên, loại thứ hai là kí tên vào những hình vẽ có sẵn như: bóng bong, lá cây, trái tim… và loại thứ 3 là tranh 3D sử dụng giấy gấp.

Tranh dấu vân tay được vẽ bằng tay hoàn toànTranh dấu vân tay 3D bằng giấy gấp

Để thực hiện được một bức tranh in dấu vân tay, trước tiên khách hàng sẽ chọn mẫu cho tranh, sau đó họa sĩ sẽ theo ý tưởng đó vẽ tay và cuối cùng là giao lại tác phẩm cho khách hàng cùng với các loại mực cần thiết để khách mời có thể dùng màu mực đó in dấu vân tay vào tranh hoặc kí tên.

Tranh dấu vân tay trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 400.000 đồng trở lên tùy thuộc vào kích cỡ, ý tưởng mà giá cả tranh chênh lệch nhau.

Tranh dấu vân tay ấn tượng

Sở dĩ loại tranh in dấu vân tay thu hút được nhiều cặp đôi trẻ vì phong cách này khá mới lạ, trẻ trung , ấn tượng và đặc biệt là thể hiện được dấu ấn cá nhân, có nhiều ý nghĩa.

 

Địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM.

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339
Email: dichvucuoi@chuphinhcuoidep.vn

Tư vấn cưới hỏi miễn phí.

Phim trường DL DUY:

  • anbum hình kí họa tranh vẽ đám cưới
  • tranh gap
  • tranh giấy 3d
  • tranh vân tay
  • tranh vân tay cô dâu chú rễ
  • tranh độc đáo từ vân tay
  • vẽ cây bằng dấu vân tay
  • ve cay bang tay
  • vẽ cây hình trái tim
  • vẽ cây nho

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

Menu

Facebook

Twitter

YouTube