Tư vấn tổ chức đám cưới gấp trong vòng 1 tháng

Làm thế nào tổ chức đám cưới gấp trong vòng 1 tháng?

Bạn nên chuẩn bị những gì và thực hiện chúng ra sao? Chuphinhcuoidep.vn xin mách nhỏ với bạn những bí quyết sau.

     Tổ chức đám cưới diễn ra tốt đẹp là việc quan trọng và mất nhiều thời gian. Vì thế, người ta thường chuẩn bị đám cưới trong ít nhất là 6 tháng. Tuy nhiên, nếu vì một số lý do nào đó mà bạn không có thời gian chuẩn bị và chỉ còn 1 tháng nữa là diễn ra đám cưới. Đừng quá lo lắng, Wedding Planner DL DUY sẽ giúp bạn lên kế hoạch tổ chức đám cưới gấp trong vòng 1 tháng.

Trong 3 ngày đầu tiên:

     Đầu tiên, hãy chọn địa điểm và thời gian tổ chức đám cưới. Nếu không rơi vào mùa cưới, bạn sẽ dễ dàng tìm được địa điểm thích hợp. Tuy nhiên, nếu các nhà hàng đều đã hết chỗ, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách thuê các bãi đất trống hay trong công viên thoáng mát, đủ không gian thoải mái cho toàn bộ khách mời.

     Đồng thiệp bạn cần phải lên danh sách khách mời trong vòng 3 ngày đầu này, sau đó in và gửi thiệp đi. Tiếp đến, hãy cùng một nửa yêu thương của mình đi chọn nhẫn cưới.

Trong 7 ngày tiếp theo:

     Hai bạn cần có một người chủ hôn. Bạn có thể nhờ đến những người bạn hay người thân trong gia đình, mời họ làm chủ hôn và người làm chứng. Sau đó chuẩn bị đi đăng ký kết hôn.

Kế hoạch tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng     Trong 7 ngày này bạn nên hoàn tất việc chọn lựa trang phục. Tuy không có nhiều thời gian, nhưng bạn nên cẩn thận lựa chọn trạng phục sao cho vừa vặn, thoải mái và toát lên được vẻ đẹp của hai người. Có thể đến DL Duy Studio để được tư vấn và thuê trang phục cưới trọn gói.

10 ngày tiếp sau đó:

 • Phụ kiện ngày cưới với vòng đeo tay hạnh phúc may mắn

  Bạn có thể quan tâm:Cách chọn phụ kiện tóc cho cô dâuTư vấn tổ chức đám cưới gấp trong vòng 1 thángCầu vồng và tình yêu ...Bạn đã sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa?Bí quyết dành cho cô dâu khi mới về nhà chồngÝ tưởng cho đám cưới với tông màu tím huyền ảo

 • Phụ kiện ngày cưới - Hoa cưới giả

  Bạn có thể quan tâm:Cách chọn phụ kiện tóc cho cô dâuCô dâu kiêu sa hơn với váy cưới ren Ý tưởng cho đám cưới với tông màu tím huyền ảoTư vấn tổ chức đám cưới gấp trong vòng 1 thángChụp ảnh cưới ban đêm - Trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻGiữ tinh...

 • Phụ kiện ngày cưới - Nhẫn cưới vàng giả

  Bạn có thể quan tâm:Cách chọn phụ kiện tóc cho cô dâuTrang sức cưới đẹp cho cô dâu thêm quyến rũBí quyết dành cho cô dâu khi mới về nhà chồngBạn đã sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa?Váy cưới búp bê dịu dàng trong vũ điệu tangoTư vấn tổ chức đám cưới gấp trong...

 • Phụ kiện ngày cưới - Nhẫn cưới phu thê vàng giả 8888

  Bạn có thể quan tâm:Cách chọn phụ kiện tóc cho cô dâuTrang sức cưới đẹp cho cô dâu thêm quyến rũBí quyết dành cho cô dâu khi mới về nhà chồngBạn đã sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa?Váy cưới búp bê dịu dàng trong vũ điệu tangoTư vấn tổ chức đám cưới gấp trong...

 • Phụ kiện ngày cưới - Caravat cho chú rể lịch lãm hơn

  Bạn có thể quan tâm:Ý tưởng cho đám cưới với tông màu tím huyền ảoCô dâu kiêu sa hơn với váy cưới ren Cách chọn phụ kiện tóc cho cô dâuVáy cưới búp bê dịu dàng trong vũ điệu tangoChọn váy cưới theo xu hướng thời thượngTư vấn tổ chức đám cưới gấp trong vòng...

      Vào thời điểm này, bạn cần chuẩn bị chi tiết nhiều thứ cho đám cưới như giày dép, trang sức, phụ kiện ngày cưới, vật dụng trang trí nhà cửa, bánh cưới, lễ vật.

     DL Duy Studio có dịch vụ cưới trọn gói, trang trí bàn tiệc, cung cấp phụ kiện ngày cưới, chụp hình cưới trọn gói… Chỉ cần liên hệ với Studio, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.

     Tìm hiểu kĩ các phong tục, nghi thức cưới hỏi, đồng thời kiểm tra lại một lần nữa tất cả các khâu chuẩn bị xem chúng đã hoàn thiện chưa, có sai sót gì không? Và với thời gian ít ỏi, bạn thực sự cần đến sự trợ giúp của bạn bè, người thân.

Chúc 2 bạn tổ chức đám cưới thành công và có cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân!

Nếu cần đến sự tư vấn và sự trợ giúp trong chuẩn bị, vui lòng liên hệ ngay với DL Duy Studio theo địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM.

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339.
Email: dichvucuoi@chuphinhcuoidep.vn

DL DUY STUDIO – Luôn mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng!

Phim trường DL DUY:

 • chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng
 • chuẩn bị đám cưới cần những gì
 • cưới gấp
 • cuoigap
 • Trong vong 1 thang chup hinh 7 lan co sao khong
 • to chuc le cuoi nhanh trong 2 thang
 • những bài tổ chức hay dành cho đám cươi
 • ke hoach chuan bi dam cuoi trong 1 thang
 • dam cuoi thuong to chuc vao khi nao
 • 1 tháng nữa cưới

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

Menu

Facebook

Twitter

YouTube