Trang trí nhà trước ngày cưới với gam hồng hạnh phúc

Cách trang trí nhà trước ngày cưới – Nơi khơi nguồn HẠNH PHÚC!

     Trang hoàng nhà cửa, mang không khí hạnh phúc, tươi trẻ tràn đầy sức sống của một tân hôn nhân. Cùng DLDUY trang trí lại ngôi nhà với tông màu hồng chủ đạo dành cho ngày cưới của bạn nào!

     Màu  hồng biểu tượng cho một tình yêu trong sáng, là màu của hạnh phúc. Vậy tại sao chúng ta lại không đưa nó vào không gian ngập tràn niềm vui, hạnh phúc cho ngôi nhà trước ngày cưới?

     Trang trí ngôi nhà theo phong cách trẻ trung hiện đại bằng cách kết hợp gam màu hồng chủ đạo kết hợp với nhiều màu sắc khác mang lại cảm giác thỏa mái, dễ chịu. Điều quan trọng đầu tiên trong việc trang trí nhà là phải xác định được màu sắc, ý tưởng thật độc đáo và mới lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa đồng thời mang thông điệp qua từng chi tiết.

Trang trí nhà trước ngày cưới với ý tưởng Giấc mơ tình yêuTrang trí nhà trước ngày cưới với ý tưởng “Giấc mơ tình yêu”.

     Hãy tự trang trí nhà để tiết kiệm một phần chi phí cho ngày cưới, bên cạnh đó còn thể hiện được ý tưởng, sáng tạo của bạn. Bạn có thể tự trang trí trên rèm cửa hay tự tay vẽ những họa tiết dễ thương lên tường nhà. Tận dụng những vật dụng vốn có và chỉ cần một chút sáng tạo thì bạn có thể thổi hồn “hạnh phúc” vào trong các vật dụng ấy, đó sẽ là những món đồ độc và lạ mắt đối với mọi người.

Trang trí nhà trước ngày cưới tiết kiệm tự làm bằng tayTự trang trí bàn tiệc trong ngày cưới cưới bằng hoa tay và óc sáng tạo.

     Đã có gam màu chủ đạo, chỉ cần một chút khéo léo cùng với hoa tươi thì bạn có thể biến ngôi nhà tràn ngập sắc xuân.

     Hãy tự thiết kế một chiếc cổng cưới bằng bong bóng, làm như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều, ngoài ra cổng cưới dạng này còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trang trí nhà trước ngày cưới với cổng hoa bong bóng đầy ấn tượngTự tạo cổng hoa cưới bằng bong bong đầy ấn tượng lại tiết kiệm chi chí.

Bạn có thể tìm mua các vật  dụng trang trí một cách dễ dàng tại Tp. Hồ Chí Minh:

– Nơi mua các loại hạt, lông vũ… và nguyên liệu nhỏ: Chợ Đại Quang Minh

– Nơi mua vải làm khăn trải bàn, backdrop: Chợ Soái Kinh Lâm (hay còn gọi là Thương xá Đồng Khánh), chợ Tân Bình.

– Nơi mua hoa: Chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

– Mua giấy bìa và các loại giấy màu: Đường Hải Thượng Lãn Ông, shop Ngàn Thông.

     Cùng nhau thiết kế, trang trí một cho ngôi nhà vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo được không khí tươi trẻ, vui tươi giữa mọi người. Xu hướng trang trí nhà “Handmade” đang được các cặp đôi trẻ yêu thích.

Trang trí nhà trước ngày cưới với gam hồng hạnh phúcTrang trí nhà trước ngày cưới – cổng hoa – bàn tiệc với gam hồng hạnh phúc.

     Màu hồng yêu thích cộng với chút khéo léo là bạn có thể sở hữu ngay một căn nhà tràn đầy không khí hạnh phúc khi ngày trọng đại cận kề.

     Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian hãy liên hệ chúng tôi Wedding Planner DL DUY – Dịch vụ trang trí nhà – tiệc cưới theo gam màu yêu thích kết hợp tư vấn phân tích phong thủy sẽ rất tốt cho cuộc sống của đôi bạn sau này.

Wedding Planner DL DUY:

Địa chỉ:
*662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM.
*82 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
Điện Thoại: (84) 838398295 – (84) 8-668-23339.

Phim trường DL DUY:

  • tự trang trí nhà ngày cưới
  • cách làm cổng bong bóng đám cưới
  • tự trang trí nhà cưới bằng hoa giấy
  • tự trang trí nhà cửa ngày cưới
  • tự trang trí cổng hoa cưới
  • trang tri truoc nha dam cuoi
  • trang tri bong bong truoc nha
  • tiệc hồng trước ngày cưới
  • rèm chụp hình cuoi
  • cách tự trang trí nhà ngày cưới

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

1 chia sẻ:

Trình tự công việc cần chuẩn bị cho ngày cưới chu đáo hoàn hảoNovember 18, 2013 at 9:53 amTrả lời

[…] đi chụp ảnh cưới, mua nhẫn cưới, quà cưới, in thiếp cưới và mua sắm đồ, trang trí cho phòng tân hôn thêm hương sắc. Đây là những công việc quan trọng, mất nhiều thời gian và […]

Menu

Facebook

Twitter

YouTube