Tổ chức tiệc cưới độc đáo theo phong cách của bạn

Tiệc cưới độc đáo tuyệt vời với ý tưởng phong cách riêng.

Hôn lễ là ngày quan trọng nhất trong một đời người. Thay vì đi theo lối cổ điển, sao bạn không thử tổ chức tiệc cưới độc đáo mang phong cách của riêng mình?

Chọn ngày cưới đặc biệt:

Nếu là một cặp đôi cá tính, ngày trọng đại trong cuộc đời bạn không nhất thiết phải theo sự sặp đặt của nhà thờ, càng không cần phải nghe theo thầy bói.

Hai bạn có thể chọn ra một ngày cưới đặc biệt. Đó là ngày đầu tiên bạn và người ấy gặp nhau, ngày hẹn hò đầu, ngày bàn tay khẽ chạm vào một bàn tay…

Tiệc cưới độc đáo do chính cô dâu chú rể sáng tạoTiệc cưới độc đáo do chính cô dâu chú rể sáng tạo sẽ làm ngày cưới ấn tượng tuyệt vời hơn.

Địa diểm cưới ý nghĩa:

Hãy tổ chức tiệc cưới độc đáo với địa điểm cưới ý nghĩa. Thay vì theo khuôn khổ đãi tiệc trong nhà hàng, sao hai bạn không thử phá cách bằng việc chọn những nơi gợi về kỉ niệm tình yêu như chọn nơi mà hai bạn lần đầu hôn nhau, nơi chàng tỏ tỉnh với bạn…

Tổ chức tiệc cưới độc đáo tại ngay nơi bạn cầu hônSlide show hình ảnh:

Trước khi khai mạc buổi lễ, hãy để slide show trình chiếu những bức hình từ thời còn bé đến khi chụp hình cưới của hai người. Điều này thực sự gây ấn tượng đấy!

Sau đó là những hình ảnh tuổi thơ bạn cùng bố mẹ nô đùa, rồi đến những bức ảnh tái hiện lại quá trình trưởng thành từ lúc còn bé cho đến khi gặp được một nửa của đời mình… Chắc chắn điều này sẽ khiến nhiều quan khách phải ngạc nhiên, bố mẹ cũng cảm động khi công lao nuôi dưỡng con cái được nâng niu và trân trọng.

Tiệc cưới độc đáo hơn với slide show cảm ơn sinh thành cha mẹTrao cho khách mời món quà nhỏ xinh xắn kỷ niệm:

Những món quà nhỏ xinh xắn mang đến sự tươi vui và quyến rũ cho bữa tiệc.

Tiệc cưới độc đáo với món quà kỷ niệm nhỏ xin xắnTổ chức tiệc cưới độc đáo với những quà xinh xắn trao tay các vị khách mời. Sau đó những em bé sẽ vui mừng bất ngờ với món quà, để lại ấn tượng đẹp với quan khách hai họ.

Hát tặng người ấy một bài:

Điều này, xem nào, chắc chắc sẽ khiến chàng hoặc nàng hét lên vì hạnh phúc.

Nếu bạn là một người có giọng hát không quá tệ và bạn tự tin khi đứng trên sân khấu thì tại sao không hát một bài tình yêu để gửi tặng đến một nửa yêu thương của mình?

Bài hát có thể là một ca khúc kỉ niệm mà cả cô dâu chú rể cùng thích, hoặc là bài gợi nhớ về kỷ niệm đẹp ngày yêu nhau của hai người hay có thể là một bài hát bạn sáng.

Đơn giản chỉ là một khúc hát, nhưng chắc rằng bạn sẽ để lại một ấn tượng khó phai trong lòng người ấy và một tiệc cưới độc đáo ấn tượng trong lòng quan khách.

Wedding Planner DL Duy chúc 2 bạn thành công trong việc tổ chức tiệc cưới độc đáo và ý nghĩa!

Hãy để chúng tôi giúp bạn phát huy ý tưởng cưới của mình nhé.

 Wedding DL DUY – Nơi sáng tạo sự kiện cưới chuyên nghiệp.

Địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, quận 10, TP.HCM.

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339.

Tư vấn cưới hỏi miễn phí.

Phim trường DL DUY:

  • nghi lễ cưới hỏi
  • cách tổ chức đám cưới độc đáo
  • cách tổ chức tiệc cưới
  • le cupi to chuc theo phong cach tay
  • những đám cưới độc đáo
  • to chuc dam cuoi doc dao
  • tổ chức đám cưới độc đáo
  • ý tpởng tổ chức ngày cưới độc đáo
  • y tuong to chuc tiec cuoi

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

Menu

Facebook

Twitter

YouTube