Làm thế nào để tiết kiệm kinh phí cho ngày cưới?

Cách tiết kiệm kinh phí cho ngày cưới hợp lý nhất.

Một đám cưới vui vẻ hạnh phúc không đồng nghĩa với một đám cưới lãng phí, xa hoa. Hãy thật thông minh trong việc lên kế hoạch cho ngày cưới để tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Một vấn đề đang được quang tâm không ít trong các đôi bạn trẻ là làm thế nào để tổ chức một đám cưới tiết kiệm nhất mà vẫn đầy đủ ý nghĩa và vui vẻ.

Kết thúc một đám cưới là lúc cuộc sống hôn nhân bắt đầu, đừng quá phung phí tiền bạc vào những việc không đáng. Hãy tính toán chu đáo, dự trù cho kế hoạch hôn nhân sau này sẽ cần nhiều vấn đề phải giải quyết. Sau đây sẽ là một số chia sẻ để giúp các cặp đôi sắp cưới tiết kiệm chi phí cho việc tổ chức cưới hỏi.

Cách tiết kiệm kinh phí cho đám cưới hoàn hảo hơnNhìn vào túi tiền mà đưa ra kinh phí dự trù:

Trước khi lên danh sách các công việc phải chi tiêu cho đám cưới, phải xác định xem kinh phí hiện có là bao nhiêu và sử dụng bao nhiêu cho phần tổ chức lễ cưới.

Hãy cân nhắc thật cẩn thật những công đoạn, phải thống kê chi tiết kinh phí dành cho mỗi hoạt động để tiết kiệm kinh phí.

Đừng tổ chức một đám cưới rườm rà với nhiều hoạt động không quan trọng, làm như vậy sẽ phải chi trả nhiều nhưng ngược lại thì không mang lại lợi ích nào khác.

Thời gian tổ chức tiệc cưới:

Chỉ nên tổ chức tiệc cưới trong vòng một ngày, tập trung các hoạt động cần thiết để tổ chức. Tránh bày vẽ quá nhiều hoạt động để rồi thời gian phải kéo dài từ ngày này qua ngày khác, vừa làm tiêu hao kinh phí vừa làm mất sức khỏe của nhiều người, đặc biệt là cô dâu chú rễ.

Chọn địa điểm cưới và số lượng khách mời:

Nên chọn những địa điểm cưới ngoài trời, vừa tiết kiệm kinh phí vừa là một xu hướng mới lạ, độc đáo và thú vị. Nên tổ chức đãi tiệc cưới theo kiểu buffet rất tiện lơi, không gian thoáng đãng, náo nhiệt của buổi trò chuyện sẽ giúp lễ cưới thêm trọn vẹn.

Về phần khách mời, chỉ nên mời những người thực sự thân thiết, tránh tình trạng mời rộng, mời nhiều. Đây là một trong những nguyên nhân gây lãng phí bởi số bàn tiệc dư nhiều so với số lượng khách tham dự.

Cách tiết kiệm kinh phí cho đám cưới ngoài trờiChụp ảnh cưới:

Chụp ảnh cưới là hoạt động quan trọng, tuy nhiên đừng quá phung phí nhiều tiền vào hoạt động này. Nên chọn các studio chụp ảnh cưới trọn gói với giá cả hợp lí. Nên thống nhất từ trước để giảm thiếu các số tiền phát sinh.

Chụp ảnh cưới tiết kiệm kinh phí cho đám cưới tại studio DL DUYThuê áo cưới và xe cưới:

Chỉ nên dao động từ 2-3 bộ áo cưới hoặc có thể thêm một bộ áo dài cưới để thay đổi trong từng buổi lễ, các kiểu áo có thể thay đổi màu sắc để góp phần làm mới lạ thêm hình ảnh cô dâu.

Đối với xe cưới, thì hiện nay có nhiều mẫu xe đẹp, sang trọng mà giá cả hợp lí. Hãy tự tìm hiểu và so sánh giá cả của các hãng cho thuê xe cưới để việc chi tiêu đạt hiểu quả.

Thuê xe cưới tiết kiệm kinh phí cho đám cướiTiết kiệm được một phần kinh phí cho đám cưới xem như bạn đã thành công. Không nên đầu tư quá nhiều cho đám cưới mà quên mất công việc quan trọng là dành dụm tiền bạc cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Wedding Planner DL DUY xin chúc đôi bạn có kế hoạch khôn khéo cho đám cưới thêm phần trọn vẹn!

Phim trường DL DUY:

  • chuẩn bị cưới
  • chuẩn bị gì cho đám cưới
  • tu van dam cuoi
  • cách chuẩn bị đám cưới tiết kiệm nhất
  • thu tuc hoi cuoi nha gai
  • thống kê chi phí đám cưới
  • nhà trai cần chuẩn bị gì cho đám cưới
  • ngày cưới cần chuẩn bị gì
  • ngày cưới cần bao nhiu tiền cho nhà gái
  • Tổ chức đám cưới ở nhà hàng tiết kiệm nhất cần dự trù bao nhiu tiền

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

2 chia sẻ:

Trình tự công việc cần chuẩn bị cho ngày cưới chu đáo hoàn hảoNovember 19, 2013 at 9:21 amTrả lời

[…] Tiền bạc không phải vấn đề quan trọng nhất, nhưng để một lễ cưới được diễn ra trọn vẹn bạn cần phải chuẩn bị nguồn tài chính tốt. Xem thêm “Làm sao tiết kiệm chi phí cho đám cưới trọn vẹn ?“ […]

Lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới – Studio DL DUYDecember 16, 2013 at 4:03 amTrả lời

[…] cả những khâu trên, Wedding Planner DL Duy tin chắc các cặp đôi sẽ chọn được nhà hàng tiệc cưới ưng ý cho […]

Menu

Facebook

Twitter

YouTube