Trang điểm cô dâu đẹp rạng ngời trong ngày cưới

     Lên xe hoa là chuyện hệ trọng của cả một đời người con gái, và trong lễ cưới cô dâu luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Thế nên ai mà không muốn mình trở nên hoàn hảo trong ngày trọng đại ấy, đẹp rạng ngời trong những bức hình cưới lưu dấu mãi về sau. Cô dâu nào chẳng muốn có đôi mắt đẹp hút hồn, một làn môi căng mọng, với đôi má hồng tự nhiên đến lạ!  Trang điểm cô dâu không còn lạ mà đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên
Với xu hướng nhẹ nhàng hướng về nét mộc mạc giản đơn kết hợp thêm chút phá cách hiện đại sẽ khiến bạn có một nụ cười tự tin với một gương mặt tự nhiên, đẹp rạng ngời trong ngày cưới. Thêm một chút duyên trên đôi má thoáng hồng, một chút lãng mạn trên làn môi mọng biết nói để ngày hạnh phúc thêm trọn vẹn, thêm ý nghĩa.

     Bạn thích học trang điểm làm tóc ? Hãy liên lạc với chúng tôi để biết các khóa học trang điểm sắp mở do chính chuyên gia trang điểm Duyên Nguyễn đào tạo hướng dẫn – Hotline: 0907.997.717.

Trang điểm cô dâu đẹp đầy nữ tính

Trang điểm cô dâu HCM

     Để chuẩn bị làm một cô dâu, trước ngày cưới bạn phải lên kế hoạch tổ chức, biết bao lo âu, căng thẳng khi ngày cưới đến gần phần nào sẽ thể hiện trên gương mặt, bạn sẽ kém tự tin và càng lo âu hơn trong những ngày vui ấy! Bằng đôi tay khéo léo và đôi mắt nghệ thuật cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chuyên gia Makeup Duyên Nguyễn đã giúp nhiều bạn đã đẹp lại còn đẹp hơn trong ngày cưới.

Trang điểm cô dâu cá tính năng động

Trang điểm cô dâu đẹp - kiểu tóc style ấn tượng

     Mỗi gương mặt phù hợp với phong cách trang điểm khác nhau, nhìn nhận được điều đó make up Duyên Nguyễn đã đem tới vẻ đẹp hoàn hảo theo sự mong muốn của quý chị, quý cô. Nghệ thuật trang điểm cô dâu sẽ làm bừng sáng gương mặt của bạn và chắc chắn bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày cưới của mình!

xu hướng trang điểm cô dâu xì teen

Trang điểm cô dâu 2014

     Đến với dịch vụ trang điểm cô dâu của chúng tôi các bạn sẽ an tâm vì được đội ngũ làm đẹp chăm sóc nhiệt tình chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách theo phương châm “DL DUY Studio luôn muốn đem niềm vui và sự hài lòng đến khách hàng của mình.“

Địa chỉ:

*662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM

*82 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện Thoại: (84) 838398295 – (84) 8-668-23339

Email:photodlduy@gmail.com

Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ cưới trọn gói

Cho thuê áo cưới

Chụp hình cưới trọn gói

Hoa cưới

Phim trường DL DUY:

  • cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới
  • dai trang điểm cô
  • mau toc trang điem cô dai
Menu

Facebook

Twitter

YouTube