Hoa cưới cầm tay cho cô dâu đẹp rạng ngời trong ngày cưới

Hoa là biểu tượng đặc trưng cho phái nữ, mỗi loài hoa mang một màu sắc ý nghĩa riêng, nhưng tất cả tổng hợp lại từ hoa đó chính là góp phần làm sáng ngời lên vẻ đẹp của người con gái Việt Nam chúng ta.

Ngày cưới là ngày đặc biệt nhất của đời người con gái, ngoài những vấn đề như chụp hình cưới, chọn trang phục cưới, trang điểm…thì hoa cưới cũng đóng góp một phần rất quan trọng nó tô đậm nét đẹp duyên dáng của cô dâu, và ảnh hưởng trực tiếp đến không gian lãng mạn của đôi tân giai nhân. Trước sự phong phú của vô vàn loại hoa, bằng đôi tay nghệ thuật chụp hình cưới đẹp đã sáng tạo nên những đóa hoa cưới rực rỡ mang phong cách cá tính phù hợp với các cô dâu trong ngày vui trọng đại.

Mỗi bóa hoa cưới mang một màu sắc, hương thơm, kích cở riêng…nhưng để phác họa rõ nét ý nghĩa của từng loại đó chính là sự lựa chọn mang chính cá tính của quý chị quý cô. Không ai giống ai cả vẻ đẹp quyến rũ pha lẫn nét duyên dáng chính là do bản thân mình tự tạo ra. Đội ngũ nhân viên chụp hình cưới đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn hoa cưới theo cảm nhận suy nghĩ của bạn, và giúp bạn trở nên sang trọng nhất, hãnh diện nhất trong ngày vui của chính mình.

 

DLDUY Studio rất vinh dự được phục vụ quý khách theo phương châm “DL DUY Studio luôn muốn đem niềm vui và sự hài lòng đến khách hàng của mình.“

Địa chỉ:

*662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM

*82 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện Thoại: (84) 838398295 – (84) 8-668-23339

Mời bạn xem thêm

Dịch vụ cưới trọn gói

Cho thuê áo cưới

Chụp hình cưới trọn gói

Trang điểm cô dâu

Phim trường DL DUY:

  • bóa hoa cô dâu sang trọng
  • hoa cuoi
  • hoa cưới đep
  • hoa cuois
Menu

Facebook

Twitter

YouTube