Cầu vồng và tình yêu …

Cứ bước về cầu vồng, đừng quan tâm đằng sau có mưa hay không…

Ngày anh đến, tôi biết đó chỉ là cầu vồng đầy màu sắc. Nó đẹp lắm, lunh linh lắm nhưng chỉ để ước ao bởi nó chỉ đến sau cơn mưa….

     Gặp anh một cách tình cờ hay có sự sắp đặt sẵn. Nhưng không cần biết điều đó là gì, tôi ước gì anh đừng đến trong cuộc đời tôi. Đúng vậy, là anh – một cầu vồng đẹp thế đấy, tôi chỉ được phép nhìn từ xa bởi cầu vồng ấy không có trái tim.

     Lần đầu tiên, tôi nghĩ cuộc gặp gỡ này là định mệnh, tôi nghĩ anh chỉ dành cho riêng tôi. Tôi vui vẻ đón nhận cái tình cảm hời hợt và chónh vánh của anh. Anh biết cách làm vui lòng con gái, tôi ngây thơ khi không sớm nhận ra một con người như anh cũng sẽ làm vui lòng nhiều cô gái khác nữa.

     Rời khỏi tôi, chắc anh sẽ hạnh phúc hơn trên con đường tìm kiếm cầu vồng cho riêng anh. Anh không muốn biết cảm giác của tôi sao? Tôi ngỡ anh là cả thế giơi, là tình yêu hoàn mỹ nhất cho tôi để rồi bây giờ tôi còn gì khi xung quanh trĩu nặng, u ám của cơn mưa không bao giờ tạnh.

Anh cứ đi, đừng ngoảnh lại và cũng đừng quan tâm đằng sau có mưa hay không.

     Cám ơn anh đã cho tôi một thời gian tốt đẹp, được thấy những giấc mơ mà đã từ lâu tôi không dám nghĩ đến. Thời gian bên anh tuy rất ngắn nhưng cũng đủ làm tôi mãn nguyện khi chinh phục được cái gì đó quá xa xỉ. Đối với tôi, anh cũng vậy… Tình yêu là một điều xa xỉ.

Truyện ngắn cầu vồng và tình yêu

     Con đường anh sẽ đi chắc sẽ đẹp lắm khi không có tôi. Anh có thể rũ bỏ cơn mưa để tìm về một cầu vồng ấm nắng, mặc kệ sự giá lạnh đến buốt con tim tôi với nỗi cô đơn. Tôi không trách anh, cũng không muốn trách bởi lẽ anh và tôi là hai bầu trời khác nhau. Lẽ nào mưa và cầu vồng cũng xuất hiện một lúc?

Tôi cũng sẽ bước, bước tiếp đoạn đường lạnh ngắt, ẩm ướt này.

Và rồi, một ngày mưa và cũng chính trên con đường quen thuộc, tôi gặp lại anh. Nhìn vào mắt anh, tôi cảm nhận được tất cả.

Anh sẽ không làm cầu vồng nữa, hãy để anh trở thành chiếc ô trong cơn mưa em nhé! Anh nói.

     Một người đã ra đi không chút nuối tiếc, bây giờ muốn quay lại sao? Thật tức cười, chỉ là suy nghĩ hờn trách nhưng trong tận đấy con tim tôi hiểu được cảm giác lúc này là như thế nào. Vẫn còn rung động, vẫn còn chờ đợi nhưng lí trí không cho phép tôi bước tiếp cùng anh.

     Thật sự quá muộn. Từng bước chân năng nề, tôi bước qua anh. Tôi không hối hận vì quyết định này, vì giờ đây cái tôi cần không phải là một chiếc ô mà đều tôi thực sự mong chờ là một đôi chân sẵn sàng bước tiếp cùng tôi trong những ngày mưa.

Phim trường DL DUY:

  • ý nghĩa của cầu vồng trong tình yêu
  • thuc don danh cho dam cuoi
  • cảm nhận về cầu vồng
  • ý nghĩa của cầu vồng đôi
  • Ý nghĩa của cầu vồng trong
  • ý nghĩa của cầu vồng
  • ý nghĩa cầu vồng
  • mưa yêu
  • Không phải cơn mưa nào rồi cũng sẽ có cầu vòng
  • hình cầu vồng

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

Menu

Facebook

Twitter

YouTube