Cám ơn tình yêu anh!

Cám ơn tình yêu mà anh đã dành cho tôi…

Bó hoa tươi thắm trên tay bước vào lễ đường, tôi nghĩ mình đang mơ…

Niềm hạnh phúc lâng lâng không thể tả thành lời, những kỉ niệm có cả nụ cười và nước mắt. Tất cả chợt ùa về trong giây phút này, tôi vẫn nhớ…

Cậu bạn cùng lớp giữ cuốn sách tôi yêu thích đây mà. Tôi thầm nghĩ và nhanh chân chạy theo.

Cho mình mượn cuốn sách một lần được không? Ánh mắt long lanh tôi nhìn anh.

     Thật phũ phàng khi anh bước đi không thèm đáp trả lại sự nài nỉ của tôi. Chính giây phút đó, tôi thầm nghĩ bằng mọi giá phải chinh phục được anh. Không phải vì thích anh mà là vì tôi muốn cưa đổ một thằng con trai lạnh lùng và nhẫn tâm như anh.

     Và cứ thế, chiến lược “mưa dầm thấm lâu” của tôi ngày càng hiệu quả. Lấy cớ là mượn sách để được đi cùng anh và trò chuyện cùng anh. Và tôi biết mình đã thành công ngay lúc anh trải lòng mình ra và cho tôi biết tất cả về con người và hoàn cảnh của anh.

     Cái kế hoạch trả thù của tôi dành cho anh, chính tôi còn không biết là thành công hay thất bại mà chỉ biết một điều là…trái tim tôi đã loạn nhịp vì anh. Anh là một chàng trai tốt, luôn quan tâm đến mọi người có điều anh không biết cách thể hiện nó ra bên ngoài. Có lẽ cuộc sống gia đình không êm ấm đã làm anh chai sạn với những biểu cảm yêu thương, anh lạnh lùng phải chăng cố che giấu bản chất bên trong rất muốn “yêu và được yêu”. Càng tiếp cận anh, càng nói chuyện nhiều hơn với anh tôi lại càng nhận ra được nhiều điều hơn về bản chất con người anh, sâu bên trong là một tâm hồn thánh thiện và cũng lẽ đó tôi đã không thể giữ nỗi lòng mình khi nói cho anh biết: Tôi thích anh.

     Học cùng lớp nhưng có vẻ suy nghĩ anh “người lớn” hơn tôi rất nhiều, anh nói: anh không muốn một tình yêu chóng vánh, đến nhanh và đi cũng nhanh. Anh có biết? trái tim tôi như thắt lại, đau đớn dường nào nhưng còn làm gì được khi anh từ chối tình cảm này.

Cám ơn tình yêu đẹp của anhCâu chuyện tình yêu: “Cám ơn tình yêu anh”.

     Và những năm học đại học cũng trôi qua, tôi chỉ được nhìn anh khi ở lớp mà không còn được trò chuyện, chia sẻ với anh. Thời gian này tuy khó khăn nhưng tôi biết anh có lí do và tôi sẽ chờ đợi đến lúc anh đón nhận tình cảm này của tôi. Và thời gian đó cũng đã đến…

     Tốt nghiệp đại học đồng nghĩa tôi và anh mỗi người một con đường, tôi sẽ không còn được nhìn thấy anh dù chỉ là nhìn từ đằng xa. Nhưng điều bất ngờ dành cho tôi cũng đã đến…

     Tôi không đã không dám tin và mắt mình. Từ đằng xa, anh dần tiến về phía tôi và trên tay bó hoa với bộ đồng phục cử nhân. Anh khẽ nói: Làm bạn gái anh nhé!

Cảm ơn tình yêu anh - Chụp hình cưới theo cốt truyện

     Không tin và cũng không dám tin. Sao anh có thể đưa ra một vấn đề quan trọng như thế vào đúng thời khắc này. Tôi như chết lặng vì vui sướng nhưng cũng nhiều đắn đo. Dường như anh hiểu tất cả những gì tôi đang nghĩ và anh đã nói ra tất cả những gì anh suy nghĩ trong thời gian qua.

     Bây giờ tôi mới hiểu, thì ra anh muốn tôi trưởng thành và chính chắn hơn trong suy nghĩ, anh sợ tình cảm tôi giành cho anh chỉ là tình cảm bồng bột của một cô gái mới lớn. Anh muốn dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tôi, theo dõi tôi và muốn tôi có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, xét lại tình cảm của mình. Khi biết được tình yêm âm thầm thời gian qua anh dành cho tôi, tôi càng yêu anh hơn.

     Và cũng đã hai năm kể từng ngày tốt nghiệp và cũng ngần ấy thời gian chúng tôi chính thức yêu nhau. Một đêm trăng sáng của những ngày giữa tháng chín, không khí có chút se lạnh và rất trong lành của tiết trời miền Nam cuối thu,  anh đã cầu hôn tôi.

     Hôm nay, tại thánh đường này tôi và anh sắp và sẽ chính thức thuộc về nhau. Cái mong ước từ lúc còn bé xíu của tôi giờ này đã trở thành hiện thực, một mơ ước giản đơn là nắm tay người tôi yêu bước vào thánh đường dưới tiếng chuông ngân thanh cùng sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Cám ơn tình yêu! Cám ơn định mệnh đã cho chúng tôi gặp được nhau…

“Cám ơn tình yêu anh!” – Một trong những câu chuyện tình yêu được Wedding Planner DL DUY chụp ảnh cưới theo cốt truyện cho cô dâu chú rể.

DL DUY STUDIO – Luôn mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng!

Địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM.

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339.
Phone: 0909.535.789 – 0907.997.717

Phim trường DL DUY:

  • hinh cuoi
  • hinh yeu la cuoi
  • album hinh cuoi dep nhat
  • yeu la cuoi
  • Truyentinhyeudamdut
  • truyen tinh yeu cam xuc thang hoa
  • tr?i l?nh r?i coi m?c ?m
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng
  • phục vụ nhà hàng tiệc cưới
  • mưa dầm thấm lâu trong tình yêu

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

Menu

Facebook

Twitter

YouTube