Bạn đã sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa?

Bạn đã sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa?

Bạn sắp kết hôn nhưng không biết mình đã thật sự sẵn sàng cho hôn nhân hay chưa? Hãy tham khảo góc tư vấn cưới hỏi DL DUY để có câu trả lời chính xác nhé.

Đám cưới đâu chỉ đơn thuần là một tờ hôn ước hay về ở chung một mái nhà. Ngay cả khi không còn những điệu nhảy, nhạc tắt và uống cạn những ly rượu vang, bạn vẫn muốn cùng người ấy trải qua hết cuộc đời còn lại?

Người đồng hành tri kỉ:

Cả hai luôn có thể thỏa hiệp cùng nhau. Khi bạn sẵn sàng tiến đến hôn nhân là khi bạn có thể kiềm chế để không nhất nhất lúc nào cũng làm theo ý mình. Tình yêu không phân thắng bại. Hai người ở cạnh nhau, đồng hành với nhau và luôn lắng nghe nhau.

Sẵn sàng cho hôn nhân - Người bạn đồng hành tri kỉSẵn sàng cho hôn nhân – Người bạn đồng hành tri kỉ suốt cuộc đời này.

Và điều đặc biệt, bạn chính là bạn khi ở cạnh người ấy. Bạn tâm sự về ước mơ, nỗi thất vọng, sự băn khoăn cho người ấy nghe. Cả hai sẽ cùng nhau giải quyết mọi chuyện để vượt qua tất cả nỗi đau và tận hưởng niềm hạnh phúc.

Suy nghĩ về tương lai:

Khi bạn bắt đầu tính đến khoản tiết kiệm cho những ngày khó khăn là lúc bạn đã có suy nghĩ chín chắn trong hôn nhân. Đi mua sắm, bạn chọn chiếc giường lớn hơn, gối lớn hơn và chăn lớn hơn dành cho 2 người.

Sẵn sàng cho hôn nhân - Suy nghĩ về tương laiSẵn sàng cho hôn nhân – Suy nghĩ về tương lai hạnh phúc bền lâu.

Cuộc sống và các mối quan hệ bình ổn:

Bạn vẫn tự tin, vẫn làm những gì mình muốn và chưa bao giờ mong đợi rằng hôn nhân sẽ là cứu cánh trước mắt cho những vấn đề riêng tư của bạn.

Điều này còn có có nghĩa là bạn vẫn tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc với đầy đủ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và nhiều mối quan hệ xã hội khác.

Hạnh phúc từ những điều giản đơn:

Hôn nhân không phải là chuyện một sớm một chiều. Khi bạn đã sẵn sàng để kết hôn có nghĩa rằng bạn chấp nhận và yêu thích tất cả những điều thuộc về nửa còn lại. Bạn thấy tuyệt vời khi bên nhau từ những điều gian đơn nhất, như cùng nhau làm việc nhà chẳng hạn.

 Sẵn sàng cho hôn nhân - Hạnh phúc đơn giản chỉ là vậy

Sự hoàn hảo trong mắt nhau:

Khi ở bên cạnh người ấy, bạn thấy mình tốt hơn rất nhiều. Bạn trở nên chu đáo, dịu dàng, kiên nhẫn và đối phương cũng vậy. Cả hai cùng giúp nhau sửa đổi khuyết điểm và ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt nhau.

Chung niềm đam mê, sở thích:

Hai bạn đều muốn có công việc tốt, đều muốn có con, hai bạn đều là người ưa phiêu lưu, hai bạn có nhiều sở thích chung… Tất nhiên, trong hôn nhân, người ta không cần phải chia sẻ bộ não cho nhau. Nhưng một người có thể sở hữu cả những ưu điểm và khuyết điểm so với người còn lại để cùng nhau hướng đến một lí tưởng và chung sống dài lâu.

Sẵn sàng cho hôn nhân - Chung niềm đam mê sở thích

Nếu bạn đã đạt được tất cả những điều được đề cập bên trên, lúc ấy, bạn đã thật sự sẵn sàng để tiến đến hôn nhân.

Lướt qua dịch vụ Wedding Planner của DL DUY để có thêm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới nhé!

Địa chỉ:

*622 Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM

*82 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (84)838398295 – (84)866823339

Phone: 0909.535.789 – 0907.997.717

Phim trường DL DUY:

  • kinh nghiệm đám cưới
  • chia sẻ kinh nghiệm cưới
  • san sang cho doi song hon nhan
  • làm thế nào để biết mình đã sẵn sàng cho hôn nhân chưa??
  • kinh nghiệm trước khi cưới
  • kinh nghiem dam cuoi
  • kinh nghiem dai tiec cuoi
  • kinh nghiệm cưới xin
  • kinh nghiệm cứli xin
  • kinh nghiêm cô dâu

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

Menu

Facebook

Twitter

YouTube