5 kiểu tổ chức đám cưới kỳ lạ nhất thế gian

Có nhiều cách để tổ chức đám cưới.

… nhưng 5 kiểu đám cưới sau đây thuộc loại kì lạ nhất thế giới, gây được sự ngạc nhiên và cả sự lí thú cho người đọc.

Đám cưới kiểu ma cà rồng:

Hẳn bạn đã từng xem qua một phần của bộ phim ma cà rồng nổi tiếng Twilight. Tình yêu dù ở bất kì phương diện nào đều rất đẹp, dù có hóa thân thành ma cà rồng đi chăng nữa.

Tổ chức đám cưới kiểu ma cà rồng - Ý tưởng cưới mới

Lấy ý tưởng từ phong cách của Twilight, một số cặp đôi đã tổ chức hôn lễ theo kiểu ma cà rồng. Trong lễ cưới, cô dâu sẽ đeo răng giả, chú rể và khách tham dự cũng hóa trang theo lối kinh dị mang phong cách ma cà rồng.

Phong cách tổ chức đám cưới kiểu ma cà rồng - Ý tưởng cưới

Đám cưới kiểu hip hop:

Vấn đề tài chính thường là nỗi lo lắng của các cặp đôi trước khi muốn tiến đến hôn nhân. Và không phải ai cũng đủ điều kiện để tổ chức một tiệc cưới hoành tráng. Đám cưới hip hop diễn ra ở hầu hết các khu ổ chuột và tiết kiệm tài chính cho các bạn trẻ. Mặc dù đám cưới này không làm hài lòng được tất cả người tham dự.

Tổ chức đám cưới phong cách hiphop - Ý tưởng cưới mớiÝ tưởng đám cưới phong cách trẻ trung tạo bầu không khí xôi động trong bữa tiệc.

Đám cưới kiểu Gothic:

Đám cưới kiểu Gothic giải thích cho sự kiện đám cưới được diễn ra trong niềm vui hạnh phúc của một đám cưới bình thường và sự phấn kích bất thường của một đám ma. Kiểu tổ chức này mang một ý nghĩa đặc biệt cho câu thề: “Chẳng có gì có thể chia rẻ được chúng ta cho đến khi chết đi cũng vậy”. Một hình thức tổ chức lạ kì nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Tổ chức đám cưới kiểu Gothic - Ý tưởng cưới 2014Ký hiệp ước hôn nhân răng long đầu bạc truyền kiếp.

Đám cưới kiểu hoạt hình:

Ngày từ thời thơ ấu, ta được xem rất nhiều bộ phim hoạt hình, đọc những quyển truyện tranh yêu thích. Nhân vật yêu thích của bạn có thể là chú mèo máy Doremon, chuột Micky, Minion…

Đám cưới kiểu hoạt hình dựa trên sở thích chung của cặp đội, ví dụ cặp đôi đều thích Minion thì sẽ trang trí lễ cưới đầy những chú Minion ngộ nghĩnh từ trang phục đến bàn tiệc.

Phong cách tổ chức đám cưới hình cưới hoạt hình vẽ chibiVẽ chibi Album cưới ngoại cảnh – Khuyến mãi mùa cưới chỉ có tại DL DUY Studio.

Đám cưới kiểu xác ướp:

Lấy xác ướp làm hình tượng để trang trí và tổ chức đám cưới là một ý tưởng lạ kì nhưng hoàn toàn có thật. Kiểu đám cưới Gothihc này dành cho những bạn trẻ cá tính, và phần đông những người tham dự cho ý kiến rằng đây là một kiểu tổ chức lạ kì nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.

Tổ chức đám cưới kiểu xác ướp hóa trang kinh dịĐám cưới kiểu xác ướp hóa trang kinh dị – Một trong những style cưới lạ lùng hiếm thấy trên thế giới.

Nếu cô dâu chú rể nào muốn tổ chức đám cưới với phong cách độc đáo ấn tượng với tiêu chí ĐẸP – RẺ – ĐỘC thì hãy liên hệ Wedding Planner DL DUY nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế ý tưởng cưới, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Wedding Planner DL DUY:

Địa chỉ:
*662 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM.
*82 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
Điện Thoại: (84) 838398295 – (84) 8-668-23339.

Phim trường DL DUY:

  • đám cưới Cà Rồng
  • cách hóa trang xác ướp
  • đám cưới hoạt hình
  • youtube dam cuoi 15 9
  • vampiirid
  • to chuc dam cuoi la nhat viet nam
  • nhunng kieu to chuc dam cuoi dep nhat
  • ma cà rồng chibi
  • hoat hinh dam cuoi album
  • hình đám cuoi

Bài viết cập nhật từ Chụp hình cưới đẹp

DL DUY luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang áo cưới mới , áo cưới đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn về mọi dịch vụ cưới tại đây như cách chọn form áo cưới như thế nào để hợp với bạn.

Chia sẻ cùng chúng tôi

Loading Facebook Comments ...

1 chia sẻ:

Ý tưởng cho đám cưới với tông màu tím lãng mạn huyền ảoNovember 22, 2013 at 8:15 amTrả lời

[…] tông màu chủ đạo. Hôm nay, DL Duy Studio sẽ hướng dẫn các đôi uyên ương cách tổ chức một đám cưới đầy ấp ngọt ngào với tông màu […]

Menu

Facebook

Twitter

YouTube